GEL TRỊ SẸO ANDUCO

450.000 VNDGel Trị Sẹo Anduco

 

1. Giới Thiệu Về Gel Trị Sẹo Anduco

Gel trị sẹo Anduco là loại gel giúp làm mềm, phẳng và mờ sẹo mới, sẹo mụn. Giúp giảm ngứa và khó chịu do mụn, làm mờ vết thâm nám và giảm đỏ sẹo. 

Thành phần 100% tự nhiên nên an toàn cho da, làm se cũng như bảo vệ, chữa lành các tổn thương trên da, đồng thời ngăn ngừa ảnh hưởng từ ánh mặt trời, phục hồi các vùng da bị sẹo hiệu quả.

Với bộ 3 trị mụn, trị nám, trị sẹo của Anduco bạn sẽ có thể bỏ qua các vấn đề về da như mụn, nám, sẹo, da ban sẽ tươi trẻ, láng mịn và đầy sức sống hơn bao giờ hết.

2. Ánh Dương Cosmetics - Nhà sản xuất và phân phối thương hiệu độc quyền Gel Trị Sẹo Anduco

Đến với Ánh Dương Cosmetics khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hiệu quả và an toàn về sức khỏe của sản phẩm gel trị sẹo Anduco. Ánh Dương Cosmetics - Nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng chất lượng và uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, các sản phẩm của Ánh Dương Cosmetics sản xuât đều được công bố, cấp phép bởi bộ y tế và bao bì sản phẩm mang logo công ty và tem chống hàng giả, hàng nhái. Nếu có bất cứ thắc nào hãy liên hệ ngay cùng với Ánh Dương Cosmetics để được giải đáp nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Công Nghệ Ánh Dương

Địa chỉ: 1244 Quốc lộ 1A, phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Phone: 028.6688.7979/ 0906.861.663

Email: contact@anhduongcosmetics.com

Website: https://www.anhduongcosmetics.com