Về Chúng Tôi

Công ty TNHH Công Nghệ Ánh Dương xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của Quý khách đến công ty chúng tôi!

Được thành lập từ năm 2005, công ty TNHH Công Nghệ Ánh Dương là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng như: Dầu phong thấp Ánh Dương, Cồn xoa bóp gia truyền Ánh Dương, Đai đeo massage cao cấp Phytobelt, Trà giảm cân thảo dược Anduco , Nhang thảo dược Hương Tâm,.... Tất cả sản phẩm đều được nghiên cứu từ những bài thuốc dân gian có từ lâu đời, được phối hợp với cách chiết xuất tinh chất tiên tiên tiến, độc đáo từ thảo dược thiên nhiên quý giá Việt Nam tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn và hoàn toàn không có tác dụng phụ.

 Mỗi sản phẩm của Ánh Dương Cosmetics trước khi được đưa ra thị trường đều trải qua một quá trình nghiên cứu và đánh giá lâu dài trước khi ứng dụng phổ biến. Chỉ những nguyên liệu thật sự an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng mới được đưa vào sử dụng để cho ra đời các sản phẩm tốt nhất.

Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu công ty TNHH Công Nghệ Ánh Dương luôn tìm tòi, nghiên cứu để cho ra đời nhiều sản phẩm tốt hơn nữa nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của  Ánh Dương đều được nghiên cứu và kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Đồng thời các sản phẩm cũng có giá thành hợp lý, dễ dàng tiếp cận với mọi gia đình.

Bằng phương châm " CHẤT LƯỢNG LÀ TRÊN HẾT "  cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, công ty đã tạo cho người tiêu dùng sự an tâm, tin tưởng vào sản phẩm của công ty.

Sản phẩm của công ty được bán tại các hệ thống phân phối và nhà thuốc khắp cả nước. Đồng thời, với sự phát triển vượt bậc công ty đã đẩy mạnh xuất khẩu qua thị trường mới tại các nước Châu Âu như Cộng Hòa Czech, Đức… Công ty đã đầu tư mở rộng xưởng sản xuất tại Thành phố Hồ Chí Minh với những trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu trong và ngoài nước.

Sự quan tâm, động viên, góp ý của Quý khách luôn là nguồn động viên lớn giúp chúng tôi nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong quá trình hoàn thiện và phát triển để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Công ty TNHH Công Nghệ Ánh Dương thành tâm kính chúc Quý khách khỏe, đẹp, hạnh phúc và thành đạt!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Công Nghệ Ánh Dương

Địa chỉ: 1244 Quốc lộ 1A, phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp. HCM

SĐT: 028.66887979/ 0909.974.976

Email: contact@anhduongcosmetics.com

Website: https://www.anhduongcosmetics.com/